La Vida Residences – Chuẩn mực phong cách sống

la vida residences 2

Với mục tiêu kiến tạo chuẩn mực đô thị đẳng cấp 5 sao tại thành phố Vũng Tàu, khu đô thị cao cấp La Vida Residences thuộc chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư BĐS Đông Dương không chỉ làm hài lòng những người có yêu cầu khắt khe về không gian sống mà còn thoả mãn cả các giá trị văn hoá, nhân văn đi kèm

Khơi màu giác quan tại La Vida Residences

Tại đây, cư dân chẳng những được sống trong không gian nhà ở sang trọng, hít thở bầu không khí thiên nhiên trong lành mà còn dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích nội khu, thoải mái giao lưu, chia sẻ, từ đó hình thành nên một cộng đồng văn minh, gắn kết.

La Vida Residences là dự án hiếm hoi tại Thành phố biển Vũng Tàu chạm tới mọi giác quan. Tại đây, cư dân sẽ được ngắm nhìn khung cảnh nên thơ, hài hoà trong kiến trúc, cảnh quan và quy hoạch đô thị (thị giác); lắng nghe thanh âm rì rào của biển xanh và 2 hồ điều hòa (thính giác), thưởng thức những món ăn ngon tại các nhà hàng nổi tiếng trong khu đô thị (vị giác), tận hưởng hương hoa thơm mát bốn mùa (khứu giác) và chạm vào nội thất sang trọng trong chính ngôi nhà của mình (xúc giác). Nơi đây chính là tổ ấm trong mơ đem tới cho cư dân sự thư thái, hạnh phúc, thoải mái thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi và cũng là nơi khởi nguồn cho sự thịnh vượng bền lâu.

la vida residences 1

Kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng

Tại La Vida Residences, cư dân không chỉ được trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên gia đình mà còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và gắn kết thông qua các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe nhờ vào hệ thống tiện ích công cộng được bố trí hợp lý xuyên suốt tại dự án để cùng nhau hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh.

Với sứ mệnh đặt con người là trọng tâm của mọi kiến trúc, La Vida Residences đã và đang kiến tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn, lan toả phồn vinh, định hình phong cách sống hoàn toàn mới tại thành phố biển trong xanh.

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh La Vida – HOTLINE: 0938.668.279 – 0254.651.6789

Compare listings

So sánh