Sự chuyển biến của thị trường Bất Động Sản Vũng Tàu năm 2021

Thay đổi đáng kể

Trong năm 2021, với chuyển biến khó khăn đột biến của dịch Covid-19, thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường đất nền Vũng Tàu nói riêng đã trải qua những biến động đáng kể.

Tuy nhiên, với lợi thế cơ sở hạ tầng đang phát triển cùng tiềm năng tăng trưởng cao sắp tới. Nên trong thời gian dịch bệnh diễn ra, thị trường đất nền Vũng Tàu vẫn diễn ra sôi động. Nguyên nhân là thị trường Bất động sản vẫn là kênh đáng để đầu tư và có tỉ lệ rủi ro thấp. Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu vị trí địa lý thuận lợi khi cơ sở hạ tầng, kiến trúc nơi đây đang được đồng bộ một cách nhanh chóng, kết nối tuyến đường giao thương – du lịch như TP Hồ Chí Minh, Đồng nai, Bình Dương,… giúp Bà Rịa Vũng Tàu phát triển toàn diện trong công cuộc hội nhập phát triển kinh tế của cả nước. Theo phân tích của giới chuyên gia, nhờ sự phát triển đột phá về cơ sở hạ tầng chính là chìa khóa giúp thị trường Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đang phát triển từng ngày và thu hút được đông đảo giới đầu tư.

Cảng Cái Mép - Thị Vải được kỳ vọng phát triển vượt bậc trong tương lai
Cảng Cái Mép – Thị Vải được kỳ vọng phát triển vượt bậc trong tương lai

Theo định hướng của Tỉnh, ở giai đoạn 2020 – 2023 sẽ đặt trọng tâm thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội. Một số dự án tiêu biểu như:

  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành chuẩn bị đưa vào sử dụng giúp kết nối khu vực miền Tây với Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, tuyến đường này là một trong những tuyến giao thương quan trọng trong việc thức đẩy sự liên kết nền kinh tế giữa miền Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bộ.
  • Tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, thời gian di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu rút ngắn một nửa so với trước.
  • Cảng quốc tế Cái Mép là một trong số ít cảng trong nước có khả năng tiếp nhận những tàu kích cỡ lớn. Bà Rịa Vũng Tàu là địa phương được hoạch định trở thành trung tâm đầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước.
  • Tuyến phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm nay. Tuyến phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu gúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa TP Hồ Chí Minh – Vũng Tàu, là điểm thuận lợi trong việc kết nối giao thương giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây với Vũng Tàu.

Thị trường Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu vẫn trong giai đoạn sôi động nhờ vào vị trí cũng như sự ưu ái về các điều kiện tự nhiên.

Hiện tại, việc sở hữu và phát triển thêm các dự án cơ sở hạ tầng giúp nơi đây phát triển mạnh mẽ về kinh tế và xã hội. Nếu bạn đang là một nhà đầu tư, đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư ít rủi ro hoặc chỉ đang tìm một vị trí để an cư thì Bà Rịa Vũng Tàu là nơi đáng để bạn suy nghĩ đến. Các sản phẩm đất nền đáng để đầu tư và tin tưởng .Bởi với tiềm năng phát triển lớn trong tương lai và vị trí địa lý giáp biển, khí hậu hài hòa nơi đây thì đầu tư hoặc an cư đều là những lựa chọn tốt.

Đất nền Tân Hải - Chủ đầu tư Minh Thiên Land
Đất nền Tân Hải – Chủ đầu tư Minh Thiên Land

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh