NOVAWORLD HO TRAM: TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ QUÊN LỐI VỀ DỊP LỄ 30/4 – 1/5

1
2 1
3 1
4 1

⁉️ “Đi đâu dịp lễ” luôn là câu hỏi khó nhằn đối với nhiều gia đình, các nhóm bạn trẻ vào mỗi dịp lễ lớn, bởi các điểm du lịch nổi tiếng luôn trong tình trạng quá tải, đông đúc, mang đến những trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng không như mong đợi.

⚡ Vậy thì NovaWorld Ho Tram sẽ là điểm đến lý tưởng mà bạn nên cân nhắc trong dịp lễ sắp tới bởi 3 lý do không thể thuyết phục hơn:

🚘Tọa độ “đi dễ về gần”

“Dịp lễ đi đâu cũng đông đúc, kẹt xe” chính là tâm lý e ngại của số đông khi muốn vi vu trong những ngày lễ. Chỉ cách TP.HCM 2 giờ xe chạy, NovaWorld Ho Tram chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng khi chỉ tốn thời gian xem 1 bộ phim, bạn có thể ngay lập tức chạm chân lên bãi cát trắng mịn tại Hồ Tràm và hít thở bầu không khí biển – rừng mát lành tuyệt vời.

🚵 “Bận rộn” cả ngày với loạt hoạt động lý thú

Một chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng chắc chắn sẽ không thiếu việc khám phá những điều thú vị thú vị ở nơi mình sinh sống. Dù là team hướng nội hay hướng ngoại, NovaWorld Ho Tram đều có những hoạt động phù hợp với “khẩu vị” của bạn.

Hãy thử ghé thăm Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, Cảng cá Bình Châu, Biển Suối Ồ,…hoặc trải nghiệm hàng loạt hoạt động thú vị tại NovaWorld Ho Tram như chèo kayak, tắm suối khoáng nóng tại Minera Hot Springs Binh Chau, ngồi đọc sách giữa không gian tràn ngập sắc xanh đầy thi vị, khuấy động mùa lễ tại công viên Tropicana Park, Ocean Pool hay thỏa thích mua sắm, ăn uống tại dãy shophouse đa sắc màu.

🍀 Dễ dàng tái tạo năng lượng

Nếu mệt mỏi với sự xô bồ, căng thẳng nơi làm việc, một kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày tại NovaWorld Ho Tram có thể giúp bạn tái tạo năng lượng một cách nhanh chóng. Tại các căn biệt thự đa sắc màu NovaWorld Ho Tram, bạn có thể dễ dàng tìm đến những hoạt động từ nhẹ nhàng như thiền định, đọc sách, dạo biển,…đến những hoạt động nhóm sôi nổi như những bữa tiệc BBQ ngoài trời, các trò chơi tập thể cùng hội bạn…chắc chắn sẽ giúp bạn “sạc” năng lượng một cách hiệu quả.

🌟 Hãy book lịch ngay để hưởng thụ một chuyến nghỉ dưỡng thật thú vị và nhiều trải nghiệm tại NovaWorld Ho Tram!

Compare listings

So sánh