Minh Thiên Land trở thành Đại lý đầu tiên của tập đoàn Novaland tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Minh Thiên Land trở thành Đại lý chính thức đầu tiên tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phân phối các sản phẩm của tập đoàn Novaland

Minh Thiên Land trở thành Đại lý đầu tiên của tập đoàn Novaland tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cuối tháng 5 vừa qua đại diện phía Tập đoàn Novaland đã thông báo Minh Thiên Land chính thức chở thành đại lý đầu tiên tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia phân phối các sản phẩm của Tập đoàn Novaland.

Tổng quan về Minh Thiên Land

Quá Trình hình thành của Minh Thiên Land

  • Được chính thức thành lập vào Tháng 3 năm 2021
  • Tháng 6 năm 2021 Công ty chính thức có 2 phòng kinh doanh
  • Tháng 10 năm 2021 Công ty tiếp tục mở rộng lên 3 phòng kinh doanh
  • Tháng 12 năm 2021 Công ty kiện toàn với 6 phòng ban gồm: Ban Tổng giám đốc và 3 Phòng kinh doanh, 1 phòng Hành chính nhân sự, 1 Phòng Marketing.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản, Minh Thiên Land tự tin mang lại những sản phẩm chất lượng cao cấp và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất đến các Nhà đầu tư.

minh thien land dai ly phan phoi san pham novaland ta ba ria vung tau
Minh Thiên Land trở thành Đại lý đầu tiên của tập đoàn Novaland tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Novaland được biết đến là 1 trong những Tập đoàn lớn mạnh dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam. Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Novaland đã và đang cho ra mắt hơn 50 dự án BĐS đô thị và BĐS đô thị du lịch với hơn 75.000 sản phẩm. Theo kế hoạch, năm 2022, tập đoàn sẽ tiếp tục tung ra thị trường ít nhất 15.000 sản phẩm, tập trung vào loại hình sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng: Nhà phố thương mại (shophouse), Second – Home, Biệt thự biển, Biệt thự bến du thuyền

Tại buổi kết giao, Đại diện Novaland đã rất tin tưởng và vui mừng khi hợp tác cùng Minh Thiên Land hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm cao cấp và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với kiến thức vững chắc, nhiệt huyết trong công việc, tận tâm với khách hàng mà chỉ trong thời gian ngắn Minh Thiên Land đã trở thành 1 sàn giao dịch có uy tín tại địa phương với nhiều dự án tham gia: Lavida Residences, La Queenara, Vũng Tàu Melody, Vũng Tàu Pearl…, hơn 200 giao dịch thành công, đem lại sự tin tưởng, hài lòng với khách hàng.

minh thien land f1 novaland long island

Với tầm nhìn xa cùng chiến lược tốt của ban lãnh đạo công ty: “Hướng tới là một Công ty đầu tư kinh doanh Bất động sản – Công nghệ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới sáng tạo và minh bạch trong các sản phẩm/dịch vụ bất động sản”, Minh Thiên Land ngày càng khẳng định vị thế của mình tại khu vực khi được chính thức trở thành đối tác phân phối sản phẩm của một trong những Tập đoàn Bất động sản lớn nhất Việt Nam – Novaland.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm, sự phấn đấu không ngừng và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, Minh Thiên Land cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, lợi nhuận tốt nhất, phù hợp với từng nhu cầu của Quý khách.

Dự án NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan ThiếtAqua City Đồng Nai của tập đoàn Novaland đang thu hút nhiều nhà đầu tư với chiết khấu lên đến 8%, ưu đãi cổ đông 1,2 tỷ cùng nhiều phần quà trị giá hàng trăm triệu….

Dự án Wonderland - NovaWorld Hồ Tràm
Dự án Wonderland – NovaWorld Hồ Tràm
Dự án NovaWorld Phan Thiết
Dự án NovaWorld Phan Thiết
Dự án AQua City Đồng Nai
Dự án AQua City Đồng Nai

Liên hệ Minh Thiên Land – đại lý phân phối chính thức đầu tiên của Novaland tại khu vực BRVT để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách.

Compare listings

So sánh