LONG ISLAND – GIẢI NHIỆT “CƠN KHÁT” KHAN HIẾM THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

LONG ISLAND – GIẢI NHIỆT “CƠN KHÁT” KHAN HIẾM THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

Long Island là phân kỳ thứ 6 sắp được NovaWorld Ho Tram giới thiệu chính thức ra thị trường. Nhà đầu tư có cơ hội hưởng nhiều chính sách hấp dẫn khi trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu second home tại NovaWorld Ho Tram – Long Island như:
Thanh toán chỉ 15% đến khi nhận nhà, ưu đãi dành cho cổ đông Novaland lên đến 1,2 tỷ đồng và Nova Loyalty 5%. Bên cạnh đó, với chương trình “Nova gắn kết 30”, nhóm nhà đầu tư (từ 2 người) sẽ nhận được giá trị ưu đãi 2%/giá trị sản phẩm.

Ưu đãi đặc biệt Long Island Hồ Tràm: Chìa khóa trao tay - Mang vạn điều may
Ưu đãi đặc biệt Long Island Hồ Tràm: Chìa khóa trao tay – Mang vạn điều may

Long Island là phân kỳ thứ 6 được sắp được NovaWorld Ho Tram giới thiệu ra thị trường. Sự độc đáo của các căn biệt thự tại Long Island chính là được bao quanh bởi hệ thống kênh đào lagoon kết với bến dành riêng cho du thuyền ngay bên thềm nhà.

SỨC HÚT CỦA LONG ISLAND VỚI GIỚI THƯỢNG LƯU

Theo thông tin mới nhất, ngày 28/05/2022 Novaland sẽ chính thức ra mắt “siêu phẩm” bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp bến du thuyền – Long Island. Với lợi thế rừng biển liền kề, một bên là lá phổi xanh của khu vực Đông Nam Bộ, 1 bên nằm sát bãi biển hoang sơ đẹp nhất tỉnh BR-VT, không những vậy nơi đây còn được bao quanh là dòng kênh Lagoon dài 3,2km dẫn nước biển đến bên thềm nhà. Tất cả những yếu tố trên đã khẳng định vị trí độc tôn trong khu vực của Long Island.

LONG ISLAND - GIẢI NHIỆT “CƠN KHÁT” KHAN HIẾM THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

Long Island Ho Tram – Giải nhiệt “Cơn khát” khan hiếm thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng nhiều doanh nhân và người nổi tiếng đã để mắt tới dự án ngay lần đầu được nghe tên “Long Island” cho thấy “sức hút” của loại hình bất động sản tiềm năng này. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho rằng, giới tinh hoa ở Việt Nam sẵn sàng chi hàng triệu đô để sở hữu du thuyền, tuy nhiên, họ khó tìm được chỗ neo đậu cho “ngôi nhà di động” của mình. Chính bởi sự khan hiếm trên nên các bất động sản ven biển, đặc biệt nơi có bến đậu du thuyền ngày càng trở nên đắt giá, và sự xuất hiện của Long Island được ví như một cơn mưa mát giải nhiệt “cơn khát” của thị trường cao cấp này

LỢI NHUẬN TỪ KHOẢN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ CÓ SẴN BẾN DU THUYỀN

Trong báo cáo của Knight Frank, bất động sản hướng thủy trên toàn cầu hiện có giá cao hơn trung bình khoảng 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng. Ông Liam Bailey – Giám đốc bộ phận nghiên cứu toàn cầu của Knight Frank nhận định, phân khúc bất động sản hướng biển cũng có tính thanh khoản tốt nhất, theo sau đó là sông và hồ.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong văn hóa phương Đông có câu: “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”, tức núi non quản lý con người, thủy quản tài lộc. Nói 1 cách khác, những ngôi nhà hướng mặt theo dòng chảy tự nhiên sẽ mang nhiều điều tốt lành cho gia chủ, từ sức khỏe đến tài lộc.

Do vậy, những khu phức hợp hạng sang hướng thủy luôn trở thành lựa chọn của cư dân thượng lưu trên toàn thế giới.

LONG ISLAND - GIẢI NHIỆT “CƠN KHÁT” KHAN HIẾM THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

Bất động sản hướng thủy đang là xu hướng quan tâm của giới thượng lưu

LONG ISLAND - GIẢI NHIỆT “CƠN KHÁT” KHAN HIẾM THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

Sự khan hiếm tạo nên giá trị độc tôn của bất động sản nghỉ dưỡng có bến du thuyền

Cũng trong báo cáo của Knight Frank, trong 5 năm tới, tốc độ gia tăng số người siêu giàu tại Việt Nam sẽ là 31%. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu sở hữu sản phẩm xa xỉ sẽ cao hơn nhiều so với hiện nay, trong đó có nhu cầu sở hữu bất động sản có bến đậu du thuyền. Là “ông lớn” trong thị trường bất động sản, Novaland đang là một trong những tập đoàn tiên phong xu thế bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp bến du thuyền. Dự án Long Island hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đáng giá cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ – MINH THIEN LAND – SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Compare listings

So sánh