Giới tinh hoa và sức hút của bất động sản biển

Bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang được coi là cách giới nhà giàu tận hưởng cuộc sống, bảo toàn tài sản và sinh lợi theo thời gian.

Kể từ khi dịch bùng phát trên toàn cầu, tâm lý thận trọng bao trùm thị trường bất động sản thế giới lẫn Việt Nam. Tuy nhiên đây cũng được xem là một phép thử cho xu hướng phát triển mới bền vững hơn của thị trường bất động sản mọi phân khúc. Những nhà đầu tư nhanh nhạy, và khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu với tư duy và tầm nhìn lâu dài đang có nhiều dự tính xa hơn.

Theo báo cáo của Savills World Research, giá bất động sản ven biển hay ven sông tại các thành phố lớn trên thế giới thường cao hơn 10-50% so với khu vực khác. Cụ thể, so với mặt bằng chung, bất động sản hướng thủy có mức giá cao hơn 50% tại London, Paris; 20% tại Thượng Hải và Sydney; 15% tại Hong Kong (Trung Quốc) và 10-13% tại Moscow.

Thực tế, mặc dù ảnh hưởng đại dịch, phân khúc bất động sản hạng sang vẫn duy trì sức hấp thụ. Các báo cáo quốc tế và trong nước đều cho thấy phân khúc cao cấp vẫn duy trì mức độ quan tâm lớn bất chấp đại dịch.

Bất động sản toàn cầu sẽ tăng vọt trong năm nay
Bất động sản biển hạng sang duy trì sức hấp thụ ngay cả trong mùa dịch.

Tại Việt Nam, dù dịch bệnh gây ảnh hưởng đến thị trường du lịch nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tư xem đây là cơ hội tốt để sở hữu biệt thự biển với giá thành hợp lý. Nhiều người chọn mua hẳn biệt thự biển riêng tư thay vì đến resort, số khác lại chọn đầu tư vào ngôi nhà nghỉ dưỡng để đón đầu tiềm năng tăng giá của phân khúc này.

Định vị ở phân khúc hạng sang, biệt thự biển La Vida Residences (TP Vũng Tàu) nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của giới nhà giàu vì toạ lạc ở địa thế hiếm có và có số lượng giới hạn. Dự án nằm ở cửa ngõ TP du lịch Vũng Tàu tiếp giáp với bãi, chỉ cách cung đường biển chính 500m. Nhờ vậy, biệt thự biển tại đây vừa riêng tư, tách biệt, vừa có tính kết nối.

La Vida Residences có địa thế cực kỳ hiếm tựa như trái tim trong lòng Thành Phố

Mỗi biệt thự tại La Vida Residences đều có kiến trúc độc bản và nội thất may đo dành riêng cho gia chủ, giúp họ tôn vinh dấu ấn cá nhân và gu thẩm mỹ riêng. Chủ sở hữu của La Vida Residences còn được hưởng nhiều tiện ích nghỉ dưỡng xa hoa như hồ bơi thư giãn tại gia, bến du thuyền đặc quyền dành cho cư dân, dịch vụ cao cấp 5 sao tại quảng trường sông và biển, công viên trung tâm rộng lớn…Gia đình anh Đức Tiến, một nhà đầu tư kỳ cựu và là chủ một doanh nghiệp tư nhân (TP Hồ Chí Minh), vừa sở hữu một căn villa tại đây, cho biết, từ lúc dịch diễn biến phức tạp, gia đình đã có suy nghĩ về một ngôi nhà gần gũi thiên nhiên để làm việc từ xa, hoặc cuối tuần có thể cùng gia đình về nghỉ dưỡng.

Với số lượng có hạn cùng những lợi thế vị trí, tính kết nối và hệ sinh thái tiện ích đa dạng, La Vida Residences đang là “điểm nóng” được giới thành đạt chú ý trên thị trường bất động sản hiện tại.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh